Sử dụng Xe tập đi cho bé.

là một cách tốt nhất để hỗ trợ cho bé tập đi, ở độ tuổi từ 7 tháng tuổi trở lên, ở độ tuổi  này các bé đã trải qua các giai đoạn, tập lẫy, tập bò, tập ngồi.
- Khi các bé tập lẫy là các bé đã luyện tập cho, cơ lưng, cơ vai được khỏe, khi các bé đã lật được người, và tập bò, tập ngồi, là giai đoạn các bé rèn luyện cho đôi tay, hai chân được, khỏe, cứng cáp.
- Và  khi các bé đã bò đi được, và ngồi vững, lúc này hai bàn tay của các bé đã đủ mạnh, để nắm hoặc vịn vào điểm tựa nào đó, cùng đôi chân cứng cáp từ từ đứng lên, và tập giữ cân bằng cơ thể.
- Đến lúc này cách cho các bé tập đi tốt nhất là, Cha Mẹ cùng giúp bé tập đi như là, giúp bé bám vịn vào điểm tựa chắc chắn, an toàn, cho các bé tập đứng, để rèn luyện cho đôi chân được cứng cáp.
- Khi các bé đã đứng được, và giữ thăng bằng tốt, thì Cha Mẹ nên nâng đỡ bé, dìu bé tập đi bằng cách, đứng phía sau các bé hoặc phía trước, hai tay nắm nhẹ vào bả vai hoặc phần tay gần vai của các bé, để dìu các bé bước đi.
- Khi các bé đã bước chân vững, thì Cha Mẹ đứng ở phía trước các bé khoảng 1m, đưa hai tay về phía bé rồi khuyến khích bé mạnh dạn bước đi, từng bước về phía mình, như vậy các bé nhanh biết đi.
- Song song với việc dạy các bé tập đi, Cha Mẹ có thể mua Xe tập đi em bé, để vừa hỗ trợ cho các bé tập đi, vừa là món đồ chơi, giúp Cha Mẹ cùng các bé chơi vui vẻ và thoải mái.

 

 

Sắp xếp theo: