Giới thiệu về xe lắc tay trẻ em Song Long.

- Từ khi có mặt trên thị trường, các loại xe lắc tay cho trẻ em, được sản xuất bởi Cty TNHH Song Long, được nhiều trẻ em ưa thích.
- Xe lắc tay cho em bé Song Long, được làm bằng nhựa PP, và ABS, không chứa các chất gây hại, thân thiện với môi trường, rất an toàn cho trẻ em khi sử dụng.
- Xe lắc tay cho bé, được áp dụng nguyên lý lực li tâm, và đà quán tính trong quá trình vận động của trẻ em, chỉ cần bộ tay lái điều khiển phương hướng, là các bé dễ dàng sử dụng được xe.
- Khi mới đầu trẻ em sử dụng xe lắc trẻ em, nên hướng dẫn trẻ ngồi cân bằng trên yên xe, dùng hai chân đẩy xe di chuyển về phía trước, để cho trẻ làm quen với xe.
- Lúc trẻ đã quen, và giữ cân bằng tốt, lúc này trẻ có thể để hai chân, lên bàn để chân của xe, dùng hai tay nắm chặt tay lái của xe, xoay đều và nhẹ sang hai bên, xe sẽ di chuyển về phía trước.

Chú ý khi cho trẻ em sử dụng xe lắc tay.

- Nên cho trẻ sử dụng xe lắc tay cho trẻ em, ở mặt phẳng láng và nhẵn, không được cho trẻ sử dụng xe ở nơi có nhiều chướng ngại vật, gần cầu thang, bậc thềm, hồ rãnh nước, và khu vực bếp nấu.
- Khi cho trẻ em sử dụng xe lắc cho bé, phải có sự giám sát của người lớn, thường xuyên siết chặn các ốc vít của xe, và tra dầu mỡ vào vòng bi của bánh xe.

 

 

Sắp xếp theo: