Khi sử dụng bể bơi phao cho trẻ em cần lưu ý

Bể phao bơi trẻ em.

- Không có gì vui vẻ và thích thú hơn với trẻ em, khi được chơi đùa trong làn nước mát, sạch sẽ, an toàn, với chiếc bể bơi phao trẻ em tại nhà, trong những ngày hè nóng nực.
- Các sản phẩm bể bơi trẻ em mini, có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, mẫu mã khác nhau, nhưng thường có 2 loại chính, một là loại thành bể là các khoang nhựa mềm chứa hơi, hai là loại thành bể là nhựa cứng, khi sử dụng không cần bơm hơi.
- Các loại bể phao bơi cho bé, rất thích hợp dùng cho trẻ em tại gia đình, nhưng khi lựa chọn, và sử dụng bể bơi để cho trẻ em, vừa được tắm mát vừa đảm bảo sức khỏe cần lưu ý.

 

bể bơi trẻ em intex

bể bơi trẻ em intex

A.Nên chọn bể phao bơi em bé, của các hãng uy tín, kích cỡ phù hợp với độ tuối.

- Những sản phẩm bể bơi phao gia đình của các hãng lớn, có uy, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có kỹ thuật tốt, nên các đường dán mịn đều, chắc chắn, và đẹp, có độ bền cao.
- Chất liệu nhựa là nguyên liệu, chuyên dụng để sản xuất đồ dùng cho trẻ em, không chứa các chất gây hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em khi sử dụng.

 

bể bơi phao trẻ em

bể bơi phao trẻ em

 

B.Nên chọn bể bơi trẻ em, phù hợp với diện tích và nguồn nước để sử dụng.

- Hiện nay bể bơi phao cho em bé, có nhiều kích cỡ, dung tích chứa nước, và các hình dáng khác nhau như là, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, loại bể bơi có mái che, 
- Vậy nên chú ý chọn bể bơi hợp lý với mặt bằng đặt bể, để tăng diện tích sử dụng, nhưng vẫn còn không gian hở, để đảm bảo an toàn cho các bé, và độ bền của phao bơi.
- Nên chọn bể bơi trẻ em mini, có dung tích nước phù hợp với nguồn của gia đình, để tránh việc bị mất quá nhiều thời gian, khi cho nước vào bể và xả nước.

 

hồ bơi trẻ em mini

hồ bơi trẻ em mini.

C.Khi cho các bé sử dụng hồ bơi cho em bé cần lưu ý.

- Vị trí đặt bể bơi phải có địa hình bằng phẳng và nhẵn, không quá gần bờ tường, hoặc gần các vật sắc nhọn, tránh xa khu vực có nguồn điện, nguồn nhiệt cao.
- Trước khi bơm hơi nên trải rộng bể bơi ra, rồi bơm hơi vào từ từ từng khoang một, bơm xong ấn đầu van vào trong thành bể, nên cho nước vào bể bơi từ từ, không nên đổ nước mạnh và nhanh vào bể cùng một lúc, tuyệt đối không được kéo đẩy khi bể bơi có nước.
- Trước khi cho các bé còn nhỏ vào bể có nước, nên chơi đùa với các bé vài phút, để cơ thể các bé chuyển sang trạng thái vận động, rồi cho các bé vảo bể bơi một cách từ từ.
- Một lưu ý nữa là, khi trẻ em đang ra mồ hôi nhiều, các bé vừa đi ngoài nắng về, hoặc trẻ em ở phòng máy lạnh có nhiệt độ thấp ra, không được cho trẻ em vào tắm trong bể ngay.
- Mà nên để trẻ em ở trạng thái bình thường thoải mái khoảng 10 phút, lau hết mồ hôi, để cơ thể trẻ em thích với nhiệt độ hiện tại, rồi mới cho trẻ em vào tắm trong bể bơi, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng dến sức khỏe của trẻ em.
- Trước khi cất giữ bể bơi trẻ em nên làm sạch và khô bể bơi, cất giữ bể bơi nơi khô ráo, không có các vật sắc nhọn, hoặc bị các vật nặng đè nên trên, để tăng độ bền cho bể bơi.

 

bể bơi phao mini cho bé

bể bơi phao mini cho bé​

Xem thêm: lưu ý khi chọn xe tập đi em bé.

Xem thêm: cách chọn xe ô tô điện trẻ em, xe điện trẻ em và sử dụng.

Xem thêm: giới thiệu về xe mô tô điện trẻ em.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận