Giới thiệu về xe mô tô điện trẻ em

Các kiểu dáng xe mô tô điện trẻ em.

Dòng xe mô tô điện trẻ em có nhiều kiểu, thường là loại xe có ba bánh, hoặc là xe có 2 bánh và có gắn kèm hai bánh phụ, và kiểu xe mô tô địa hình trẻ em có 4 bánh.

 

Xe moto điện cho em bé.
Xe moto điện cho em bé.

 

Tất cả các loại xe mô tô điện trẻ em, đều được thiết kế vững chắc, chống đổ ngã, rất an toàn cho trẻ em, trên xe được gắn hệ thống âm thanh, có đèn pha, nhiều loại xe có kết nối với máy nghe nhạc, có đèn led nhấp nháy nhiều màu rất cuốn hút trẻ em.

 

Xe mô tô điện cho trẻ em.

Xe mô tô điện trẻ em.

Tính năng sử dụng của mô tô điện trẻ em.

Mô tô điện trẻ em, thường được thiết kế nhỏ gọn, nên thuận tiện cho em bé sử dụng trong nhà, trong sân, hoặc trong công viên.
Khung xe mô tô có kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, chiều cao của yên xe thấp, nên em bé từ 2 tuổi trở nên dễ dàng sử dụng.
Bộ phận điện của mô tô điện cho em bé chỉ gồm có, mô tơ, bình điện, và các công tắc tiếp xúc điện nên rất ít bị hư hỏng.

 

Xe mô tô điện trẻ em.

Xe mô tô điện cho trẻ em.

Cho trẻ em sử dụng xe máy điện trẻ em cần lưu ý.

Không để nước mưa và hóa chất tẩy rửa, vào các công tắc điện, bàn ga, của xe điện ba bánh trẻ em, nếu có, nên rửa ngay bằng nước sạch, làm khô hẳn rồi mới sử dụng, lau chùi bụi bẩn ở các công tắc điện, và bàn ga khi thấy tiếp xúc điện kém.
Nên sạc bình điện khi bình yếu điện, nếu một thời gian dài không sử dụng xe, nên sạc bình điện 1 tháng 1 lần, để đảm bảo độ bền cho bìnhđiện.
Không nên kéo đẩy xe khi mô tơ của xe không hoạt động, vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của mô tơ, và làm vỡ bánh răng chyển động.
Khi sạc bình điện không cho trẻ em lại gần, và không nên sạc bình điện vào ban đêm, để đảm bảo an toàn.
Chỉ cho trẻ em sử dụng moto điện trẻ em ở mặt phẳng láng, nhẵn, không có dốc, cát đá.
Tránh xa khu vưc có nguồn nhiệt cao, và khu vực cảm thấy không an toàn, phải có người lớn giám sát khi trẻ em sử dụng xe.

 

Xe điện trẻ em kiểu xe địa hình.

Xe điện trẻ em kiểu xe địa hình.

Xem thêm: Cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em và xe điện trẻ em.
Xem thêm: Khi sử dụng bể bơi phao cho trẻ em cần lưu ý.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận