Cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em và xe điện trẻ em an toàn và hợp lý.

Cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em và xe điện trẻ em an toàn và hợp lý.

A. Các lưu ý khi cho trẻ em sử dụng ô tô điện trẻ em.
- Cơ chế hoạt động của o to dien tre em rất đơn giản, khi bình điện đủ điện, các giắc cắm và công tắc của xe tiếp xúc điện tốt, thì chỉ cần bật công tắc điện lên, và nhấn bàn ga, hoặc nhấn nút trên điều khiển là xe chạy.
- Vậy nên tuyệt đối không cho trẻ em, ngồi trên xe điện trẻ em khi xe có thể hoạt động được, mà không có người lớn giám sát.
- Và tuyệt đối không cho trẻ em ngồi trên xe oto điện trẻ em, di chuyển trên đường giao thông, khi có phương tiện giao thông đi lại, ngay cả khi có người lớn đi kèm, để đảm bảo an toàn.

oto điện trẻ em G55
oto điện trẻ em G55.

- Các loại oto dien tre em, là một dạng đồ chơi di chuyển có kiểm soát, nên khi cho trẻ em sử dụng xe, cần phải lựa chọn mặt phẳng láng nhẵn, không được gần ao hồ, có dốc hoặc rãnh sâu, và gần khu vực có nguồn nhiệt cao, vì nhiều khi trẻ không kiểm soát được tay lái và bàn ga, sẽ gây nguy hiểm cho trẻ em.

Xe hơi điện trẻ em F1.

Xe hơi điện trẻ em F1.

B. Những lưu ý khi bảo quản oto điện trẻ em.

- Nếu có bị nước mưa, hoặc các chất dung môi chảy vào các bộ phận điện của xe, cần rửa lại ngay bằng nước sạch, sau đó làm khô ráo rồi mới sử dụng.
Không nên kéo đẩy xe khi mô tơ của xe không hoạt động, vì như thế sẽ làm giảm độ bền các bánh răng, trong mô tơ của xe.

Mô tô điện trẻ em H2.
Mô tô điện trẻ em H2.

Nên xạc điện ngay cho bình điện khi bình yếu điện, vì khi bình điện hay hết điện sẽ làm giảm độ bền của bình điện, và không được xạc bình điện vào ban đên, để đề phòng xảy ra chập điện.
Nếu lâu không sử dụng đến xe, nên khoảng hơn một tháng xạc đầy bình điện một lần, xạc điện đầy bình xong, nên ngắt nguồn điện từ bình điện vào xe, để tăng độ bền của xe.
Khi xe o to dien tre em  hoạt động được một thời gian, nên kiểm tra lại các đầu nối dây diện của xe, và lau chùi sạch bụi bẩn ở các công tắc điện, bàn ga để làm tăng độ tiếp xúc điện.
Không nên để xe hoi dien tre em trong phòng sinh hoạt, phòng ngủ của gia đình, nên bọc xe bằng túi nilon khi cất giữ, và để xe nơi khô ráo, không có côn trùng.

Ô tô điện trẻ em RX - 350.

Ô tô điện trẻ em RX - 350.
Xe dien tre em là một món đồ chơi rất thiết thực dành cho trẻ em, mà trẻ em chỉ có chơi và nghịch, nên người lớn luôn phải giám sát bảo quản, để đảm bảo an toàn cho trẻ em, và làm tăng độ bền của xe.
Xem thêm: Giới thiệu về xe mô tô điện trẻ em.
Xem thêm: cách chọn xe ăn bột em bé và ghế tập ăn trẻ em.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận