Cách chọn Xe ô tô điện trẻ em, Xe điện trẻ em và sử dụng

Cách chọn Xe ô tô điện trẻ em, Xe điện trẻ em và sử dụng.

Xe máy điện trẻ em, và Xe ô tô điện trẻ em, là một dạng đồ chơi có tính năng động cao dành cho trẻ em, giúp trẻ em tăng cường vận động nâng cao thể chất, kích thích sự phát triển trí não.

Tạo cho trẻ em sự linh hoạt, tư duy sáng tạo, tính cách cởi mở ngay từ nhỏ. Cho trẻ em được chơi đùa thoải mái, với món đồ mình thích ngay ở nhà, không phải đi xa đến trung tâm vui chơi.

Xe điện trẻ em XS 138

Xe điện trẻ em XS 138.

Lưu ý chọn Xe điện trẻ em và Xe ô tô điện trẻ em cho phù hợp.

Hiện nay sản phẩm Xe dien tre emXe oto dien trẻ em, có nhiều loại, kích thước, mẫu mã khác nhau. được mô phỏng kiểu dáng giống như những chiếc xe thật, của các hãng xe hơi nổi tiếng.

Có mấy dòng xe chính như là: kiểu dáng xe quân sự, cảnh sát, kiểu dáng xe thể thao, kiểu dáng xe cổ điển, kiểu dáng xe địa hình, hoặc kiểu dáng xe mô tô…Bánh xe có loại: bánh nhựa, bánh hơi, bánh cao su đúc.

Các sản phẩm này có nhiều chi tiết để lắp ráp, có nhiều chi tiết liên quan đến điện, là dạng đồ chơi di chuyển có kiểm soát, nên khi chọn xe cho trẻ em cần lưu ý.

 Xe điện trẻ emXe hơi điện trẻ em là đồ chơi trẻ em, có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm (theo nhà sản xuất), với cách sử dụng hợp lý, và điều kiện bảo quản tốt.

Vậy nên chọn xe phù hợp với bé, không nên mua để dành. Là đồ chơi có nhiều chi tiết, và các bộ phận dùng điện, nên có thể xảy ra các lỗi hư hỏng (tất cả có thể khắc phục được).

Xe mô tô điện trẻ em

Xe mô tô điện trẻ em.

Xe mô tô điện trẻ emXe ô tô điện trẻ em, là dạng đồ chơi di chuyển, nên phải có mặt bằng hợp lý để sử dụng, có thời gian sử dụng cùng với bé.

Nên chọn xe phù hợp với sở thich của bé, phù hợp với độ tuổi cân nặng của bé. Nếu mặt bằng nhỏ, hoặc cho bé chơi trong nhà, sân, nên chọn xe ô tô nhỏ gọn, xe mô tô thiết kế đơn giản…Bé từ 1,5 tuổi nên chọn xe ô tô, có điều khiển để giúp bé sử dụng, có thành cao bảo đảm an toàn cho bé.

Bé từ 3 tuổi trở lên thì có sự lựa chọn linh hoạt hơn, tùy theo sở thích của bé và điều kiện gia đình.

Với bé đã lớn, hoặc trên 20kg cần chọn xe có tải trọng phù hợp với bé, có mô tơ công suất lớn, kết cấu khung xe chắc chắn, giúp xe chạy nhanh, độ bền cao, tránh gây lãng phí.

Xe ô tô điện trẻ em HL 988

Xe ô tô điện trẻ em HL 988.

 

Cho trẻ em sử dụng Xe ô tô điện trẻ em và xe điện trẻ em cần lưu ý.

Xe ba bánh điện trẻ emô tô điện trẻ em, chỉ phù hợp chạy được trên mặt phẳng, và rắn (không gồ ghề, có dốc, cát, đất mềm, đá sỏi…).

Xe chỉ chạy được trong vòng bán kính khoảng 40 mét, không thích hợp chạy đường dài hơn 100 mét.

Khi bình điện đủ điện xe có thể chạy được từ 1 giờ đến 2 giờ với tốc độ khoảng từ 1 đến 3 km/h, thời gian xe chạy từ 1-2h phải cho xe nghỉ ngắt quãng, khoảng 15 phút nghỉ một lần, mỗi lần khoảng 2 phút ( xe chạy thời gian dài sẽ làm nóng mô tơ và bình điện) để bảo đảm cho mô tơ và bình điện.

Tuyệt đối không cho trẻ em chơi một mình khi xe có thể hoạt động (phải có người trên 18 tuổi giám sát trẻ khi xe hoạt động).

Khi cho trẻ em chơi một mình phải rút nguồn điện từ bình điện vào xe, phải đảm bảo xe không bị xê dịch.

Không cho xe có trẻ em, hoạt động trên đường giao thông, khi có phương tiện giao thông đi lại, và khu vực có hồ rãnh, đường dốc…Tránh để nước vào công tắc vỉ điện.

Tránh đẩy xe khi mô tơ không hoạt động. Xe mới mua nên sử dụng hết điện trong bình rồi mới sạc, thời gian xạc bình điện lúc đầu từ 8-10h, những lần sau chỉ cần xạc 4-5h, nên sạc khi cảm thấy bình điện gần hết điện.

Tránh để bình điện hết điện trong thời gian dài, nên sạc bình điện một tháng một lần khi không sử dụng. Rút, bỏ nguồn điện ra khỏi xe khi không sử dụng xe trong thời gian dài (không xạc bình điện ban đêm tránh gây chập điện).

Khi xe không hoạt động được: kiểm tra cầu chì gần bình điện, các đầu nối dây điện, kiểm tra bình điện, các công tắc tắt mở nguồn điện(tháo ra lau sạch gỉ bụi).

Xe điện trẻ emô tô điện trẻ em. Nếu lựa chọn phù hợp với trẻ em, cách sử hợp lý, và điều kiện của gia đình tốt, sẽ đem lại nhiều niềm vui trong gia đình.

Nguồn: Cửa hàng Mẹ và bé Vân Ngọc: số 926 Quang Trung P 8, Q Gò Vấp, TP HCM. - http://mevabevanngoc.com

Xe ô tô điện trẻ em Mercedes-Benz G55

Xe ô tô điện trẻ em Mercedes-Benz G55.

+ Xem thêm sản phẩm: Xe trượt trẻ em.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận