Cách Chọn Xe Ăn Bột Em Bé và Ghế Tập Ăn Trẻ Em

Cách chọn xe ăn bột em bé và ghế tập ăn trẻ em.

- Hiện nay Xe nhún ăn bột em béghế tập ăn trẻ em, được sử dụng nhiều trong các gia đình. Khi sử dụng xe ăn bột em bé và ghế tập ăn cho trẻ em, sẽ có nhiều lợi  ích cho việc chăm sóc em bé, và trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Xe nhún ăn bột em bé Autoru

Xe nhún ăn bột em bé Autoru.

Tác dụng chính khi sử dụng xe nhún ăn bột em bé và ghế tập ăn trẻ em là.
- cho bé ăn được thoải mái, tránh sặc thức ăn, tạo cho bé cách ăn và uống tốt, giúp cha mẹ chăm sóc bé được tốt hơn, tạo cho bé tính tự lập khi còn nhỏ, bé có một không gian riêng để nằm hoặc ngồi chơi thư giãn thoải mái.
- Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ghế tập ăn cho bé, ghế rung em bé, xe ăn bột cho em bé, nằm và ngả ngồi được, ghế tập ăn trẻ em có chất liệu bằng(sắt, gỗ, nhựa, chân thấp, chân cao), đủ loại và có kiểu dáng, chất lượng, xuất xứ khác nhau.

Ghế rung em bé Fishe Price

Ghế rung em bé Fishe Price.

Nên khi chọn mua xe ăn bột em bé và ghế tập ăn trẻ em. 

- Cần lựa chọn loại nào phù hợp với khả năng tài chính, phù hợp với không gian nhà, phù hợp với điều kiện sinh hoạt sinh của gia đình, phù hợp với độ tuổi, sở thích ăn uống của bé.
Ghế rung em béghế tập cho trẻ em, phải dễ sử dụng, có thể lau rửa, giặt, trong lượng vừa phải, chắc chắn, chất liệu an toàn, dễ dàng di chuyển …lựa chọn phù hợp sẽ phát huy tối đa lợi ích, tác dụng của các sản phẩm này.
 - Bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi, chủ yếu nằm nhiều, nên chọn xe hoặc ghế ăn dạng thấp có nhiều chế độ : như là Ghe rung Fisher-Price, Xe có bập bênh, nhún, có bánh xe, lưng ghế có thể điều chỉnh Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát hút khí, có thể giặt. Loại ghế này tiện dụng khi đi xa và đi du lịch.

Xe nhún ăn bột em bé Nhựa Chợ Lớn

Xe nhún ăn bột em bé Nhựa Chợ Lớn.

- Bé từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi, nên chọn ghế có nhiều chức năng, thiết kế chắc chắn, chỗ ngồi rộng. Có chân đế hoặc bánh xe bằng nhựa làm tăng độ ma sát với sàn nhà, không làm trầy xước sàn nhà. Có bàn ăn rộng, mặt bàn có gờ cao, hạn chế bé làm rơi đồ ăn, đồ dùng ra ngoài
- Khi bé được 9 tháng tuổi trở lên. Ở độ tuổi này bé đã biết ngồi, nên chọn loại ghe go tap an tre em, được thiết kế chắc chắn, an toàn, Có bàn ăn rộng, mặt bàn có gờ cao, hạn chế bé làm rơi đồ ăn, đồ dùng ra ngoài. Có thể điều chỉnh độ cao thấp, dễ dàng sử dụng ghế cho bé ăn cùng bàn của gia đình.

Ghế gỗ tập ăn trẻ em

Ghế gỗ tập ăn cho trẻ em.

Sử dụng xe nhún ăn bột cho em bé và Ghế tập ăn trẻ em cần lưu ý.
- Nên kiểm tra kỹ, các khớp nối móc cài của xe nhún ăn bột em bé. Phần vải nệm phải được lắp chắc, cài chặt vào khung xe. Khi an toàn mới cho bé sử dụng.
- Nên đặt bé vào giữa trọng tâm của xe, Cài dây an toàn cho bé nên vừa phải, không nên chặt quá. Thường loại xe nhún ăn bột em bé, bánh xe không có khóa, nên khi cho bé sử dụng, phải đặt xe ở mặt phẳng tuyệt đối an toàn.
 - Không được sử dụng chức năng bập bênh, và nhún của xe cùng một lúc, chỉ sử dụng chức năng nhún của xe nhun an bot em be, khi đã hạ hết bánh của xe xuống, hoặc chiếc xe đã được cân bằng.
- Nên đặt ghế gỗ tập ăn trẻ em, ở mặt phẳng tốt, không có độ dốc, và gồ ghề, cách xa các vật dụng sinh hoặt, cần thắt dây an toàn khi bé sử dụng ghế.
- Khi cho trẻ sử dụng ghế, cần phải mở hết chân ra, xem lại độ vững chắc của ghế, cảm thấy an toàn mới cho trẻ sử dụng.
- Khi cho trẻ em sử dụng luôn luôn có người lớn trông giữ. Vệ sinh ghế thường xuyên, cất giữ ghế nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

- Nguồn: Cửa hàng Mẹ và bé Vân Ngọc: số 926 Quang Trung P 8, Q Gò Vấp, TP HCM. - http://mevabevanngoc.com

Ghế tập ăn cho bé bằng nhựa

Ghế tập ăn cho bé bằng nhựa.

+ Xem thêm sản phẩm: Nôi tự động em bé của cửa hàng.
+ Xem thêm: cách kiểm tra xe đẩy trẻ em trước khi sử dụng.
+ Xem thêm: cách sử dụng nôi tự động em bé an toàn và hợp lý.
+ Xem thêm: cách sử dụng xe ô tô điện trẻ em và xe điện trẻ em an toàn và hợp lý.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận