Bể bơi trẻ em Intex là một sản phẩm hoàn hảo,cho trẻ em trong những ngày hè nóng nực. 

- Bể bơi phao em bé, giúp cho trẻ em có những phút giây chơi đùa thoải mái với nguồn nước trong sạch tại nhà.
- Chất liệu nhựa, và dây chuyền sản xuất hồ bơi em bé intex, được làm theo tiêu chuẩn của Mỹ, nhưng rất phù hợp với điều kiện thời tiết, và cách sử dụng của trẻ em Việt Nam.
- Bể bơi trẻ em intex là dạng bể bơi cho em bé di động, nên rất dễ dàng sử dụng, di chuyển, cất giữ, và được trang trí nhiều họa tiết, màu sắc tươi tắn, nên được nhiều trẻ em yêu thích.
- Hồ bơi trẻ em intex, được thiết kế có nhiều kích cỡ, với nhiều kiểu dáng hình học khác nhau, như là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật…, nên rất dễ lựa chọn được một chiếc bể bơi, phù hợp với mục đích sử dụng, và diện tích của từng gia đình.
- Bể bơi trẻ em intex được làm từ nhựa cao cấp, không có mùi, không độc hại, đảm bảo an toàn cho trẻ em khi sử dụng.
- Vải nhựa của bể bơi trẻ em intex dày, có độ co giãn tốt, chống mài mòn cao, và không bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh sáng mặt trời.
- Bể bơi em bé Intex là một sản phẩm thiết thực, dành cho trẻ em trong những ngày hè, cho các bé tha hồ vui đùa, và giúp các bé rèn luyện sức khỏe.
- Khi chọn mua bể bơi trẻ em, cần lưu ý đặc biệt đến kích cỡ của bể bơi, và lượng nước sử dụng của bể, cho phù hợp với điều kiện của từng gia đình.
+ Xem thêm sản phẩm: Thảm chơi cho em bé.

Sắp xếp theo: